DEMO máy co màng chai - nhà máy Goldfood

CKTTECH là công ty chuyên nghiệp trong việc cung cấp giải pháp tích hợp hệ thống từ dịch vụ tư vấn - thiết kế, thi công - lắp đặt, cho đến bảo trì và cung cấp các thiết bị thay thế cho tất cả hệ thống dây chuyền sản xuất thực phẩm, đồ uống, gia vị..... Tất cả những dịch vụ riêng rẽ này đều có tính liên kết, kế thừa, hỗ trợ chặt chẽ, không chỉ giúp gia tăng sức cạnh tranh của CKTTECH mà còn mang lại hiệu quả, chất lượng vượt trội cho các khách hàng, đối tác.

Bằng tâm huyết và kinh nghiệm của mình,  chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng về chất lượng sản phẩm cho đến tiến độ thực hiện và chi phí đầu tư. 


CKTTECH đã có những bước tiến đầu tiên trong ngành bằng việc được Tập Đoàn TAKATA từ Nhật Bản chuyên về chế tạo cung cấp các loại bồn công nghiệp trên thế giới ghé thăm vào tháng 4 năm 2017 và cam kết chuyển giao công nghệ. Sự ham học hỏi và mong muốn làm chủ công nghệ đã hối thúc chúng tôi phải tìm hiểu, nâng cao tỉ lệ nội địa hoá của hệ thống.

Thành tựu đến nay CKTTECH đã trở thành đối tác cao cấp trong việc cung cấp- chế tạo- lắp đặt hệ thống dây chuyền sản xuất thực phẩm cho các tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam như: : MASAN, MARICO, NAM DƯƠNG, GOLDFOOD, ORGALIFE KENKO, ĐÔNG NAM Á....