Về Chúng Tôi

CKTTECH được thành lập dựa trên nền tảng hợp tác của các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí chế tạo cùng với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật, công nhân giàu kinh nghiệm...cùng hợp tác phát triển với phương châm " Chung Tay- Kiến Tạo- Thành Công"

CKTTECH là công ty chuyên nghiệp trong việc cung cấp giải pháp tích hợp hệ thống từ dịch vụ tư vấn - thiết kế, thi công - lắp đặt, cho đến bảo trì và cung cấp các thiết bị thay thế cho tất cả hệ thống dây chuyền sản xuất thực phẩm, đồ uống, gia vị..... Tất cả những dịch vụ riêng rẽ này đều có tính liên kết, kế thừa, hỗ trợ chặt chẽ, không chỉ giúp gia tăng sức cạnh tranh của CKTTECH mà còn mang lại hiệu quả, chất lượng vượt trội cho các khách hàng, đối tác.

Bằng tâm huyết và kinh nghiệm của mình,  chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng về chất lượng sản phẩm cho đến tiến độ thực hiện và chi phí đầu tư. 

Ở một đất nước có hơn 90 triệu dân (đông dân thứ 13 trên thế giới, đa phần ở độ tuổi học tập và lao động) thì thị trường của sản phẩm đồ uống, thực phẩm hết sức tiềm năng. Thực tế thống kê ngành công nghiệp thực phẩm, đồ uống đang phát triển rất nhanh, cạnh tranh khốc liệt. Các thương hiệu trong nước và nước ngoài liên tiếp đưa ra những dòng sản phẩm mới để tiếp cận người tiêu dùng.

Để làm được điều đó, cốt lõi phải đầu tư vào việc lắp đặt thiết bị công nghệ dây chuyền thực phẩm hiện đại, đáp ứng được các tiêu chuẩn hoạt động – chất lượng sản phẩm, nhưng vẫn phải đảm bảo chi phí lắp đặt hợp lý.

CKTTECH đã có những bước tiến đầu tiên trong ngành bằng việc được Tập Đoàn TAKATA từ Nhật Bản chuyên về chế tạo cung cấp các loại bồn công nghiệp trên thế giới ghé thăm vào tháng 4 năm 2017 và cam kết chuyển giao công nghệ. Sự ham học hỏi và mong muốn làm chủ công nghệ đã hối thúc chúng tôi phải tìm hiểu, nâng cao tỉ lệ nội địa hoá của hệ thống.

Thành tựu đến nay CKTTECH đã trở thành đối tác cao cấp trong việc cung cấp- chế tạo- lắp đặt hệ thống dây chuyền sản xuất thực phẩm cho các tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam như: : MASAN, MARICO, NAM DƯƠNG, GOLDFOOD, ORGALIFE KENKO, ĐÔNG NAM Á.... 

Dây chuyền sản xuất tương ớt

Bạn có máy móc, bạn cần nâng cao chất lượng. Hay bạn cần đầu tư hệ thống sản xuất thực phẩm mới, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ với những kinh nghiệm thực tế và đội ngũ tư vấn nhiệt tình.

Các bài viết liên quan